Thông Tin Thanh Toán

Khi quý khách đã chọn được số sim ưng ý và click vào đặt mua theo hướng dẫn hoặc gọi trực tiếp số hotline của Sim Đẹp Giá Tốt để được hướng dẫn thêm , quý khách vui lòng chọn phương thức giao dịch và hình thức thanh toán bên dưới :

Đội ngũ Sim Đẹp Giá Tốt luôn cố gắng tạo ra những sự thuận tiện nhất có thể về việc thanh toán và giao dịch cho quý khách hàng , tại đây chúng tôi có 3 phương thức thanh toán :

  1. Thanh toán qua hình thức chuyển khoản , quý khách hàng có thể an tâm chuyển khoản tới số tài khoản   sau đó sẽ có nhân viên hướng dẫn quý khách ra cửa hàng hoắc chi nhánh của các nhà mạng viễn thông gần nhất để nhận sim
  2. Giao dịch trực tiếp , tại các tỉnh thành có các đại lý liên kết với Sim Đẹp Giá Tốt , chúng tôi sẽ giao sim , và thanh toán trực tiếp cho nhân viên giao sim tại nhà .
  3. Thanh toán qua bưu điện , tại các tỉnh thành chúng tôi không có đại lý liên kết , sẽ có dịch vụ chuyển phát nhanh và đồng kiểm sim tại nhà , và thanh toán cho nhân viên bưu điện  , gọi tắt là COD .

Chúng tôi cảm kết đăng ký chính chủ và giao sim tận tay cho khách hàng , và đảm bảo không sảy ra bất cứ tranh chấp gì với sim quý khách đã mua tại Sim Đẹp Giá Tốt trong xuất quá trình sử dụng sim .

Đội ngũ Sim Đẹp Giá Tốt xin chân thành cảm ơn !

 

Các Tin Liên Quan : 

Tìm Sim Theo Mạng

Tìm Sim Theo Năm Sinh

(Sắp ra mắt)

Tin tức sim số đẹp

No Content Available

Tin khuyến mãi

No Content Available